Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận. Từ đó, sản phẩm nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Trải qua chặng đường hơn 80 năm, với những thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề cho nước Vĩnh Hảo bước những bước tiếp theo trên chặng đường phát triển chung của nền kinh tế đất nước, hội nhập với nền kinh tế thế giới để luôn khẳng định một giá trị “Vĩnh Hảo – niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”

Chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hóa

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ

ISO 22000:2005

Năm 2006 Vĩnh Hảo đạt ISO 9001:2000.

Đầu quý I năm 2008, Nước Vĩnh Hảo đã tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, đây là hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.

Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trở thành “Nhãn hiệu chứng nhận” theo Luật Sở hữu trí tuệ mới. Hàng Việt Nam chất lượng cao là một dấu hiệu nhận biết chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi cơ quan Nhà nước.

Giải vàng thương hiệu An toàn vệ sinh thực phẩm

Vĩnh Hảo vinh dự nhận “Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm” do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế – kết hợp với Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng TPHCM trao tặng 2009.

 

Chúng tôi phân phối sản phẩm nước Vĩnh Hảo tại các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với chất lượng tuyệt vời của nước khoáng Vĩnh Hảo cùng với dịch vụ tốt hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hotline đặt nước: (028)66.80.80.12