Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân giao hàng tận nơi miễn phí, phục vụ nhanh chóng các dòng sản phẩm chính hãng của Vĩnh Hảo: Bình 20 lít, Bình nước tinh khiết Vihawa 20 lít, chai Vĩnh Hảo 500ml, Vĩnh Hảo 350ml, chai nước Vĩnh Hảo 500ml có gas, nước Vĩnh Hảo chanh Lemona 500 ml. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ (Chân kệ, máy nóng lạnh,…) cho quý khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân:

  • 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt nước: (028)66.80.80.12

Nước Vĩnh Hảo 20 lít có 2 dòng sản phẩm: Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vihawa. Cả 2 dòng sản phẩm đều có bình có vòi (Val) và bình úp máy nóng lạnh (hoặc bình sứ).

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít thích hợp sử dụng hằng ngày, vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài giải khát, nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ.

Nước uống không đạt chuẩn là những loại nước nhiễm chì, nhiễm Asen, chất phóng xạ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nặng hơn có thể gây ung thư. Nước tinh khiết Vihawa 20 lít được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống siêu lọc RO. Được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nên loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Vĩnh Hảo – Thương hiệu Việt uy tín, chất lượng

Vĩnh Hảo là một trong những công ty sản xuất nước uống hàng đầu và nổi tiếng tại Việt Nam. Để không phụ lòng người tiêu dùng Công ty Vĩnh Hảo không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất và cải tiến về chất lượng sản phẩm. Đồng thời Vĩnh Hảo còn nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng thông qua các đại lý phủ khắp các quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân phục vụ từ 8h sáng đến 18h30 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Tết và ngày lễ chúng tôi sẽ có thông báo ngày nghỉ cụ thể.

Quý khách hàng đặt nước chưa có vỏ bình vui lòng đặt cọc vỏ 50.000đ/1cái. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại khi quý khách trả lại vỏ bình.

Quý khách hàng ở chung cư, căn hộ, văn phòng, nhà riêng,… có thang máy chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi miễn phí. Trường hợp không có thang máy chúng tôi sẽ tính thêm phí vác lầu:

  • Lầu 1: 2.000đ/bình
  • Lầu 2: 4.000đ/bình
  • Lầu 3 trở lên chúng tôi xin phép không phục vụ, quý khách thông cảm.
  • Căn hộ, chung cư, tòa nhà,… có tính phí gửi xe và thang máy quý khách hàng vui lòng thanh toán các khoản phí này.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân có chính sách cho khách hàng mượn máy nóng lạnh để sử dụng khi khách hàng sử dụng >=40 bình/tháng.

Quý khách hàng khu vực quận Bình Tân và các quận lân cận có nhu cầu sử dụng nước khoáng  Vĩnh Hảo, Nước tinh khiết Vihawa vui lòng liên hệ để chúng tôi được phục vụ quý khách.

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo:
Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

Nhà Máy Sản Xuất Nước Đóng Chai Vihawa:
Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Giao nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân: (028)66.80.80.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)66808012