Nước khoáng Vĩnh Hảo, món quà của thiên nhiên

nước khoáng thiên nhiên vĩnh hảo

Hơn 80 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo đã tạo được một vị trí vững chắc trong tâm trí của người tiêu dùng, bởi chất lượng tuyệt vời mà ít nguồn khoáng nào có thể so sánh được.

Đầu những năm 1900, các nhà khoa học Pháp tình cờ khám phá ra nguồn nước Vĩnh Hảo và đánh giá chất lượng nguồn nước này tốt ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp. Từ đó, nguồn nước nơi đây được đưa vào khai thác và thương mại hóa. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm nước khoáng đóng chai mang tên “Vichy – Vĩnh Hảo”, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ, còn xuất khẩu sang các nước Đông Dương và cả sang Pháp. Thương hiệu Vĩnh Hảo đã bắt đầu nổi tiếng từ đó.

Nước khoáng với các khoáng chất quý

Kể từ lúc tìm ra, nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đã gây ngạc nhiên lớn cho các khoa học gia thời bấy giờ, bởi đây là nguồn nước khoáng có gas tự nhiên, giàu Bicarbonate Natri, đáp ứng đầy đủ 4 nguyên tố khoáng chất Natri, Kali, Magie và Canxi mà khi sử dụng giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao nhất cho cơ thể con người, rất có lợi cho sức khỏe.

Với thành phần bicarbonate (HCO3-) cao, không chứa gốc sulfur (H2S) như một số mỏ nước khoáng khác, nước khoáng Vĩnh Hảo mang đặc tính riêng, ngoài việc giúp làm lành các bệnh mãn tính của dạ dày và hồi phục một số bệnh lý thông thường, còn được dùng hằng ngày giúp chống đầy hơi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, thần kinh, nhờ đó làm đẹp da và duy trì sức khỏe cho người sử dụng.

Hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo có mặt trên thị trường với trên 20 mẫu mã đa dạng khác nhau, có nhiều độ khoáng phù hợp cho nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng như: nước khoáng có gaz, nước khoáng không gaz, nước ngọt trên nền khoáng hương cam, chanh, xá xị,…

Chất lượng tuyệt vời không thay đổi hơn 90 năm

Trải qua hơn 90 năm từ khi khai thác đến nay hàm lượng khoáng tại nguồn được kiểm chứng hầu như không thay đổi, các vi khoáng hòa tan trong nước Vĩnh Hảo luôn giữ mức ổn định; vẫn hậu vị thanh ngọt trong miệng, vừa đem lại cảm giác đã khát vừa đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Để cho sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất. Công ty Cổ phẩn Nước khoảng Vĩnh Hảo đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem đến những sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt và ổn định nhất.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng cũng như nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường nội địa, Vĩnh Hảo vừa cho ra mắt mẫu chai mới, trẻ trung, hiện đại, đi với đó là chất lượng cũng được cải tiến vượt trội, luôn đồng hành cùng sức khỏe và chất lượng sống của người Việt Nam. Đây là một bước tiến đáng ghi nhận của nước khoáng Vĩnh Hảo nhằm khẳng định uy tín, chất lượng và sự quan tâm đối với khách hàng của mình.

Ở mỗi chai nước khoáng Vĩnh Hảo, người ta có thể cảm nhận được những giá trị sâu xa và cảm tính ẩn chứa bên trong. Đó là bề dày một thương hiệu, huyền thoại của một tên gọi…, hơn hết là một cảm giác được tận hưởng món quà quý mà thiên nhiên ban tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)66808012